Cách chọn sim đôi Viettel – gắn kết yêu thương

Cách chọn sim đôi, sim tình yêu – gắn kết yêu thương Có rất nhiều cách để chọn một sim

Mẹo - sim Cách chọn sim đôi Viettel – gắn kết yêu thương

Cách chọn sim đôi, sim tình yêu – gắn kết yêu thương

Có rất nhiều cách để chọn một sim đôi tình yêu ý nghĩa, đặc biệt và dễ nhớ cụ thể như sau:

1. Chọn sim đôi tình yêu theo ngày kỉ niệm.

 Chọn sim đôi tình yêu theo ngày kỉ niểm là cách chọn thông thường được các bạn trẻ ưa chuộng nhất. Với cặp sim đôi này sẽ là cách lưu dữ những kỷ niệm đẹp nhất của một mối tình với những mốc thời gian quan trọng như ngày bạn trai tỏ tình “chót lọt”, ngày họ chính thức về chung một nhà ngày anh làm chú rể em làm cô dâu,…

2. Chọn sim đôi tình yêu theo cặp 6 số cuối giống nhau.

Cách chọn sim tình yêu theo cặp 6 số giống nhau cũng được các bạn trẻ đón nhận rất nhiều, lúc này họ quan tâm đến những con số may mắn, những con số mình thích để chọn lựa với thông điệp “chia sẻ cho nhau mọi thứ từ những sở thích cá nhân”. Phải nói rằng đây chính là đỉnh cao của một tình yêu vĩnh cửu.

Tuy nhiên, với dạng sim này quý bạn nên chọn sim tình yêu giống 6 số cuối nhưng nên cùng một mạng để tiết kiệm tối đa chi phí.

Mẹo - sim Cách chọn sim đôi Viettel – gắn kết yêu thương

Cách chọn sim đôi tình yêu khẳng định giá trị của bạn

3. Chọn sim đôi tình yêu theo bộ 9 số đầu giống nhau.

 Cách chọn sim tình yêu theo bộ 6 số 9 giống nhau là khá khó nhưng lại thể hiện được sự cầu toàn của người chọn dành tặng người mình yêu thương. Họ muốn tạo nên sự khác biệt, họ hòa nhập với nhau mọi thứ. Họ như đang muốn nói với cả thế giới biết rằng “chúng tôi là của nhau”.

4. Chọn sim đôi tình yêu theo ngày sinh của bạn trai hoặc bạn gái.
Chọn sim đôi tình yêu theo ngày sinh của bạn nam hay bạn nữ là một cách chọn khá tinh tế và thú vị. Khi bạn dành tặng một chiếc sim đôi cho người yêu thương của bạn, chính họ sẽ cảm nhận được tầm quan trọng của người đó trong trí óc, trái tim của bạn. Họ sẽ trân trọng bạn hơn mọi thứ trên cuộc đời.

5. Chọn sim đôi tình yêu theo ngày sinh của con.

Đứa con chính là kết tinh của một mối tình trọn vẹn, đó là thành của những ngày họ vượt sóng, vượt gió, vượt bao thử thách khó khăn để tìm đến sự đồng thuận về tình yêu và dẫn tới hôn nhân. Họ vượt qua những lúc giận hờn, trách móc, chấp nhận mọi khuyết điểm của nhau để đến với nhau và sự xuất hiện của đứa con chính là thành quả. Còn gì hạnh phúc hơn khi cả 2 đều sở hữu một chiếc sim có chứa ngày sinh của đứa con yêu của mình. Hãy nghĩ đến khi họ kết nối với nhau, những dòng số hiện hữu như tình yêu của họ hiện hữu và chính là sợi dây kết nối 2 trái tim.

Với 5 cách chọn sim đôi tình yêu gói trọn yêu thương này, chắc ngọn lửa yêu thương của các cặp tình nhân sẽ cháy bùng mãi mãi. Sim tình yêu hay còn gọi là sim yêu thương, sự kết nối bất tận.

Chúc các bạn tìm được những cặp sim đôi đẹp nhất dành cho 1 nửa của mình. Và nhớ chia sẻ, song hành cùng Viettelstore.vn bạn nhé!

Nguồn: https://tintuc.viettelstore.vn/cach-chon-sim-doi-viettel-gan-ket-yeu-thuong.html