Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng!

Bữa sáng cuối tuần sẽ thật thú vị với món bánh mì kẹp phô mai có hình thức cực bắt mắt và ăn rất ngon!

Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng!

Nguyên liệu

Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng! Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng!Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món bánh mì kẹp phô mai:

7 muỗng café bơ

Màu thực phẩm: màu cam.

4 lát bánh mỳ sandwich

Miến khô

110g phô mai mozzarella

Hạt dẻ

Cách làm

Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng! Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng!Miến khô ngâm sơ qa nước sau đó cắt vụn khoảng 1-1,5cm, để ráo. Cho khoảng 3 muỗng café bơ đun chảy trộn với màu thực phẩm cam sau đó trộn với miến khô cho đều,

Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng! Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng!Dùng thìa phết bơ đun chảy đều lên 1 mặt của 4 lát bánh mỳ sandwich.

Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng! Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng!Phủ miến lên mặt bánh sandwich.

Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng! Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng!Đặt chảo lên bếp trên lửa vừa sau đó đặt bánh sandwich lên. Sau đó cho lớp phô mai mozzarella lên rồi mới kẹp thêm một lát sandwich nữa vào. Khi phô mai đã chảy thì cẩn thận lật ngược lát bánh lại.

Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng! Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng!Gắp bánh ra đĩa rồi cắt đôi bánh ra, có thể phủ thêm 1 lớp hạt dẻ vụn để thưởng thức!

Thành phẩm

Bánh mì kẹp phô mai nướng chảo với cách làm mới mẻ này sẽ thật ngon và lạ miệng! Với lớp vỏ thơm bơ, giòn rụm và lớp phô mai kéo sợi hấp dẫn, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê! Buổi sáng, bạn chỉ cần một chiếc bánh mì kẹp phô mai cùng với tách café hay sữa nóng là đã đủ ấm bụng và đủ đầy dinh dưỡng rồi!

Cách làm bánh mì kẹp phô mai ngon quên sầu cho bữa sáng!

Chúc bạn thành công với cách làm bánh mì kẹp phô mai mới mẻ này nhé!

(Nguồn: cleobuttera)