Làm “hết hơi” mới xong mâm cơm 6 món, vợ vẫn bị chồng chê khiến dân mạng bênh vực

Chẳng còn gì buồn hơn khi vợ hết lòng nấu ăn mà chồng lại không “hết dạ” để ăn món vợ làm…

Nấu ăn không chỉ là sở thích của nhiều chị em nhưng cũng có lúc nó là “nhiệm vụ” của nhiều người vợ để chăm sóc gia đình. Chị em luôn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được làm ra các món ăn ngon cho người thân, đặc biệt là cho chồng con. Bởi tự tay mình chăm chút từng bữa ăn cho chồng con, rồi được khen tặng có lẽ là niềm vui, an ủi lớn trong ngày của họ. Tuy nhiên, chẳng phải người chồng  nào cũng ưng ý từng món ăn vợ nấu.

Thế mới có trường hợp một cô vợ có tài khoản facebook là M.M.P sau khi hì hục nấu xong, chồng chê “ỏng eo” rồi chỉ ăn mỗi thịt. Có lẽ lời chê ấy đã khiến cô cảm thấy thất bại nặng nề.

Làm “hết hơi” mới xong mâm cơm 6 món, vợ vẫn bị chồng chê khiến dân mạng bênh vực Làm “hết hơi” mới xong mâm cơm 6 món, vợ vẫn bị chồng chê khiến dân mạng bênh vực

Theo như lời đăng của cô, cô vừa phải trông con mà con thì khóc lóc, cô vẫn phải hoàn thành bữa cơm. Bữa cơm gồm 6 món như thịt luộc, đậu nhồi thịt sốt cà chua, trứng xào mướp đắng, rau muống xào, khoai lang luộc và nước canh.

Làm “hết hơi” mới xong mâm cơm 6 món, vợ vẫn bị chồng chê khiến dân mạng bênh vực Làm “hết hơi” mới xong mâm cơm 6 món, vợ vẫn bị chồng chê khiến dân mạng bênh vực

Trong hoàn cảnh trông con như vậy, ít ai khó có thể nấu được mâm cơm đề huề, nhiều món nhưng M.M.P đã làm xong. Vậy nhưng cô vẫn bị chồng chê, chỉ động đũa 1 món duy nhất khiến mình rất phiền lòng.

Ngay khi đăng ảnh than vãn về mâm cơm chị chồng chê, nhiều chị em khác cũng lên tiếng bênh vực M.M.P.

Tài khoản Nhi My bênh bực “Cơm ngon thế này mà không ăn, thế này gọi là sướng không biết đường mà hưởng. Từ mai top cứ cho ăn thịt, thịt rang mặn cho tiết kiệm. Tiền dư để mà mua sắm cho đã”.

Tài khoản Kim Ngân cũng nói, “Chê thì nhịn, vừa trông con vừa cơm nước thế này còn mở mồm ra chê”

Bà vợ Mọi Heo cũng đồng cảm vì mình cũng giống như vậy “Nay mình cho ăn trứng chiên rau muống luộc. Trưa nấu canh bí đỏ, thịt kho tiêu không ai ăn, hôm qua thì vịt nướng, ếch xào cũng bỏ đi, nản”.

Thực tế, vừa trông nom con cái, vừa phải đi làm rồi chăm sóc nhà cửa, cơm nước đã lấy đi rất nhiều thời gian để quan tâm đến bản thân của chị em phụ nữ. Vì vậy, nấu được bữa cơm dù ít hay nhiều món cũng đã là sự cố gắng hết sức của họ. Họ cũng chỉ đợi được chồng khen tặng một câu hoặc ít nhất là thấy chồng ăn ngon miệng. Do đó, khi bị chê không tiếc lời như vậy, chắc chắn chị em nào cũng sẽ cảm thấy buồn phiền và tổn tương nặng nề.
Theo Minh Hằng (Khám phá)

Theo Eva