Mách bạn mẹo kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X

iPhone X sẽ không hiển thị phần trăm pin cho bạn như các đời máy trước Để biết chính xác phần

Mẹo - iPhone Mách bạn mẹo kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X

iPhone X sẽ không hiển thị phần trăm pin cho bạn như các đời máy trước

Để biết chính xác phần trăm pin trên iPhone X bạn hãy làm theo 3 cách sau đây:

1. Hỏi Siri

Mẹo - iPhone Mách bạn mẹo kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X

Siri sẽ cho bạn biết phần trăm pin trên iPhone X của bạn

Cách đầu tiên bạn có thể nghĩ đến khi muốn kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X đó là hỏi Siri. Siri được thiết lập để trả lời bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn nên tất nhiên câu hỏi phần trăm pin Siri sẽ sẵn sàng đáp ứng cho bạn. Thực hiện thao tác bấm giữ nút nguồn, Siri sẽ xuất hiện và sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn. Lúc này, bạn đặt khẩu lệnh “What’s my battery percentage?”, bạn sẽ có câu trả lời ngay thôi.

2. Mở Control Center

Mẹo - iPhone Mách bạn mẹo kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X

Mở Control Center cũng là một cách nhanh chóng để biết phần trăm pin

Vậy là bây giờ bạn đã biết thêm 1 công dụng của Control Center. Không chỉ bao hàm các tác vụ, tính năng được cài đặt như trước, với iPhone X bạn còn có thể mở Control Center để xem phần trăm pin điện thoại của mình. Bắt đầu từ tai thỏ bên phải, bạn kéo xuống dưới, Control Center sẽ mở ra. Phần trăm pin iPhone X không nằm trong bảng điều khiển mà chính là hiển thị bên cạnh cục pin phía trên cùng màn hình.

 

 

3. Cắm sạc điện thoại

Mẹo - iPhone Mách bạn mẹo kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X

Cắm sạc để xem phần trăm pin

Một phương pháp cuối cùng để xem phần trăm pin trên iPhone X đó là cắm sạc điện thoại tuy nhiên đây có thể coi là kém “hay” nhất. Sở dĩ lại nói như vậy vì bạn cũng biết rằng các thiết bị điện tử khi đã được cắm sạc thì nên cắm đủ thời gian và đầy dung lượng mới rút điện như vậy sẽ tránh làm giảm tuổi thọ của pin. Khi đặt điện thoại lên sạc không dây bạn sẽ thấy viên pin hiển thị dấu hiệu đang sạc đồng thời hiện con số phần trăm pin.

Vậy là bạn đã biết cách kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X rồi đấy, dù sử dụng cách nào thì đây đều là những mẹo hay cho bạn. Hãy chia sẻ mẹo nhỏ này với những người xung quanh nữa nhé.

Nguồn: https://tintuc.viettelstore.vn/mach-ban-meo-kiem-tra-phan-tram-pin-tren-iphone-x.html