Thử độ bền bằng cách bẻ cong iPhone 8, kết quả không hề khiến chúng ta thất vọng

Bẻ cong iPhone 8 và một loạt thử thách khác Bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã bắt đầu được

Bẻ cong iPhone 8 và một loạt thử thách khác

Bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã bắt đầu được bán ra thị trường. Mặc dù được đánh giá là có ngoại hình không khác gì iPhone 7, nhưng Apple đã nâng cấp iPhone 8 với  thiết kế bằng kim loại + kính. Hãng cũng khẳng định đây là loại kính bền nhất hiện nay dành cho điện thoại thông minh.

Clip thử độ bền của iPhone 8

Và câu hỏi đặt ra là loại kính này có độ bền đến mức nào? Kênh YouTube JerryRigEverything đã quyết định làm thử nghiệm bẻ cong iPhone 8 cùng 1 loạt tra tấn khác. Trong bài thử nghiệm đầu tiên, JerryRigEverything khẳng định khả năng chống xước mặt kính trước và sau của iPhone 8 gần như ngang ngửa với iPhone 7.

Mẹo - iPhone Thử độ bền bằng cách bẻ cong iPhone 8, kết quả không hề khiến chúng ta thất vọng

iPhone 8 bắt đầu xước ở mức độ 6

iPhone 8 chống được mức trầy xước ở mức độ 5. Đến mức độ 6, các vết xước lộ rõ dần. Trong bài thử nghiệm với dao, các bộ phận như camera trước, camera sau, lớp kính phía sau máy… không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, viền nhôm của máy, loa nghe… bị ảnh hưởng khá nhiều. Màn hình bị ám đen khi để dưới ngọn lửa nhưng sau đó nhanh chóng phục hồi lại như cũ.

 

 

Mẹo - iPhone Thử độ bền bằng cách bẻ cong iPhone 8, kết quả không hề khiến chúng ta thất vọng

Bẻ cong iPhone 8

Và đến bài thử nghiệm bẻ cong iPhone 8, thiết bị này đã không làm chúng ta thất vọng. Nó không hề dễ bị uốn cong và khả năng chống chịu tốt hơn tiền nhiệm  iPhone 7. Và đặc biệt, khi bẻ cong iPhone 8, thiết bị vẫn giữ được khả năng chống nước chứ không gặp tình trạng như iPhone 7.

Nguồn: https://tintuc.viettelstore.vn/thu-do-ben-bang-cach-be-cong-iphone-8-ket-qua-khong-he-khien-chung-ta-that-vong.html