TOP 5 cách vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 cực kỳ tiện lợi

Dùng bộ chuyển đổi để vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 Nhu cầu vừa sạc vừa nghe nhạc trên

Dùng bộ chuyển đổi để vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7

Nhu cầu vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 cực kỳ lớn nên phương pháp này được biết đến với nhiều mặt hàng phong phú đến bất ngờ. Có lẽ do sức hút của bộ đôi iPhone 7iPhone 7Plus quá lớn nên thị trường các phụ kiện “ăn theo” cũng không kém phần sôi động.

Đây là dock sạc chính hãng của Apple dành cho bộ đôi iPhone mới nhất với giá khoảng 49 USD TOP 5 cách vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 cực kỳ tiện lợi

Đây là dock sạc chính hãng của Apple dành cho bộ đôi iPhone mới nhất với giá khoảng 49 USD

Nguyên lý thiết kế và hoạt động cơ bản nhất của các bộ chuyển đổi này là tích hợp một cổng lightning cắm sạc và một cổng 3.5mm cho tai nghe có dây.

Một phụ kiện chuyển đổi khác TOP 5 cách vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 cực kỳ tiện lợi

Một phụ kiện chuyển đổi khác

Như vậy, có thể thấy việc bạn tìm được một phụ kiện để phù hợp với mục đích vừa nghe nhạc vừa sạc pin là không hề khó. Quan trọng là hãy chọn lựa phụ kiện phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Sử dụng tai nghe Bluetooth

Một mẹo để có thể vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 chính là nghe nhạc bằng tai nghe không dây có kết nối Bluetooth là sự chọn được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì phong cách thời thượng và trẻ trung, đặc biệt là rất tiện lợi.

Lựa chọn tốt nhất chính là tai nghe Airpods của Apple với mức giá 159 USD TOP 5 cách vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 cực kỳ tiện lợi

Lựa chọn tốt nhất chính là tai nghe Airpods của Apple với mức giá 159 USD

Tai nghe Air của Crazybaby cũng được đánh giá khá cao dù chỉ sắp ra mắt TOP 5 cách vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 cực kỳ tiện lợi

Tai nghe Air của Crazybaby cũng được đánh giá khá cao dù chỉ sắp ra mắt

Bên cạnh đó, các loại tai nghe Bluetooth trên thị trường hiện nay rất nhiều. Các bạn hãy cân nhắc và lựa chọn nhé!

Dùng Lightning adapter

Một giải pháp khác là bạn nên nghía qua bộ chuyển thường thấy khi đi du lịch (như hình trên), phụ kiện Lightning adapter. Ngoài ra bạn có thể thấy nhà sản xuất Belkin cũng vừa mới tung ra phụ kiện rất mới / thời trang với tên Lightning Audio + Charge RockStar, được tích hợp cả cổng Lightning và cổng audio riêng, sạc cho iPhone mới và Apple Watch với giá chỉ $129.99.

Sử dụng bộ chuyển của Auxillite

Vẫn hoạt động y như các adapter khác, Auxillite dùng để cắm trực tiếp vào cổng Lightning của iPhone, sau đó chia đường truyền ra thành 2 phần là cổng sạc/truyền dữ liệu và cổng tai nghe 3.5mm truyền thống. Bằng cách này, người dùng sẽ thoải mái dùng các loại tai nghe ưa thích để nghe nhạc, đồng thời có thể cắm dây sạc hay kết nối với máy tính.

Dùng loa ngoài của iPhone 7

Vâng, đây chính là biện pháp đơn giản nhất mà không tốn kém một xu nào. Với hệ thống loa kép được tích hợp ở cả hai phía trên và dưới của iPhone 7, hãy yên tâm về việc trải nghiệm âm thanh trên máy của bạn.

Dùng loa ngoài để vừa sạc vừa nghe nhạc một cách tiết kiệm nhất TOP 5 cách vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 cực kỳ tiện lợi

Dùng loa ngoài để vừa sạc vừa nghe nhạc một cách tiết kiệm nhất

Mong rằng giải pháp vừa sạc vừa nghe nhạc trên iPhone 7 trên đây sẽ giúp bạn hài lòng. Chúc bạn sớm làm quen với cổng Lightning trên iPhone 7 nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Nguồn: https://tintuc.viettelstore.vn/top-5-cach-vua-sac-vua-nghe-nhac-tren-iphone-7-cuc-ky-tien-loi.html